Bí quyết in tờ rơi hcm đẹp mắt và hấp dẫn

Tờ rơi là một trong những phương pháp quảng cáo sản phẩm hiệu quả và kinh tế nhất. Do đó dịch vụ in tờ rơi hcm đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các bí quyết thiết kế tờ rơi đẹp mắt, hấp dẫn của chuyên gia in ấn. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết làm thế nào để sản xuất được các kiểu tờ rơi độc đáo, thu hút nhé.
 


Kích thước tờ rơi là một điều quan trọng
Khi nhắc đến những điều cần lưu ý khi in ấn tờ rơi, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến yếu tố màu sắc và bố cục. Bạn có biết, theo khảo sát năm 2019 thì kích thước tờ rơi lại quyết định đến sáu mươi phần trăm trong việc thu hút sự chú ý của người nhận.
Những tờ rơi quá to thường tạo ra cảm giác khó khăn và nặng nề khi cầm, còn tờ rơi quá nhỏ lại khiến cho người đọc bị rối mắt, không tạo ra được ấn tượng sâu sắc. Vậy nên bạn hãy in tờ rơi theo đúng kích thước quy chuẩn: khổ A3 30cm x 42cm, khổ A4 22cm x 30cm hoặc khổ A5 15cm x 22cm.
Nên sử dụng chất liệu giấy đẹp
Hầu như tám mươi phần trăm khách hàng lựa chọn dịch vụ in tờ rơi hcm đều quan tâm đến tiêu chí tiết kiệm và họ muốn giá in ấn càng thấp càng tốt. Chúng ta có thể quan sát các loại tờ rơi trên thị trường đều làm từ chất liệu giấy mỏng, dễ rách. Vậy nên, khi sử dụng chất liệu giấy đẹp dày dặn để làm tờ rơi, bạn sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình đối với sản phẩm.
Bên cạnh đó, khi sử dụng các loại giấy cao cấp như Couche, Ford với định lượng 200 gsm để in ấn, chúng ta không phải bỏ ra quá nhiều tiền mà chỉ nhiều hơn chất liệu giấy bình thường khoảng ba trăm đồng cho một tờ rơi.
Nên in tờ rơi với số lượng lớn
Bạn có biết, sự chênh lệch về giá in ấn giữa đơn hàng lớn và đơn hàng nhỏ khá rõ ràng. Đối với khách hàng chỉ in khoảng năm mươi đến một trăm tờ rơi thì sẽ được tính giá khoảng 1,200 đồng đến 1,500 đồng một tờ. Trong khi đơn hàng với số lượng năm nghìn tờ trở lên thì chỉ có giá 400 đồng đến 600 đồng.
Ở các xưởng in uy tín như Vinaprint, khách hàng đặt đơn hàng càng lớn thì sẽ càng dễ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu cao, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ bảo hành,... 
Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ in tờ rơi hcm. Hãy chú ý lựa chọn những xưởng in đảm bảo để sở hữu các bộ tờ rơi chất lượng nhất nhé.
 

Xem thêm: https://www.vinaprint.vn/dich-vu/in-name-card-gia-re/
Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/nhung-dieu-can-luu-y-khi-in-card-gia-re-3618.html
10/11/2019
Bí quyết in tờ rơi hcm đẹp mắt và hấp dẫn

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất