Cấu tạo của van bi điều khiển bằng điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu van công nghiệp khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào từng loại van công nghiệp và từng mã của chúng đem lại để phục vụ hiệu quả mục đích sử dụng của người dùng. Trong những sản phẩm van công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thì các loại van bi điều khiển bằng điện là một trong những sản phẩm mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi đang tìm kiếm một sản phẩm van công nghiệp được sử dụng cho công trình của mình. 

Các loại van bi điều khiển điện là một thiết bị cơ khí sử dụng các góc nhỏ hoặc bằng 90 độ để có thể đóng mở van, điều tiết các môi chất lên trong mỗi hệ thống đường ống dẫn. Cấu tạo của ban bi vô cùng đặc biệt. Trong cấu tạo của van có một chiếc đĩa ra đặt một viên bi, viên bi này có chất liệu là kim loại hoặc nhựa được đục lỗ xuyên qua tâm. Nếu người dùng muốn mở van thì xoay hướng điều khiển van mở hàng toàn khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của lưu chất và ngược lại van đóng. Chúng ta có thể đóng mở van bằng cách vặn tay gạt theo một góc 90 độ.

Kết quả hình ảnh cho van bi điều khiển bằng điện

Cấu tạo của van Bi bao gồm thân van, trục của van, gioăng làm kín và tay gạt. Tùy thuộc vào từng loại môi chất, áp suất hoặc nhiệt độ môi trường làm việc khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm van bi điều khiển điện được chế tạo từ các loại vật liệu thiết bị chuyển động sao cho phù hợp nhất. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng. Nếu quý khách hàng  đang có nhu cầu mua những sản phẩm van điều khiển bằng điện nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm thì công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  u Việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối các sản phẩm van công nghiệp có uy tín và tên tuổi lâu năm trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng để đảm bảo độ an toàn và chính xác. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm và công việc tại công ty của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  u Việt qua website hoặc gọi điện trực tiếp để đường thẳng để được tư vấn miễn phí.
 

Xem thêm: https://auvietco.com.vn/van-dien-tu-khi-nen
11/08/2019
Cấu tạo của van bi điều khiển bằng điện

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất