Chúc các thầy cô có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gđ

Chúc các thầy cô có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gđ.
Chúc các em hs có 1 mùa hè bổ ích và đặc biệt các e hs khối 9. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp trong cuộc đời. Vậy là một mùa hè nữa lại về. Tiếng ve đã vang lên, ánh nắng chói chang và những chùm hoa phượng đỏ rực như đốt cháy trong lòng hs khối 9 bao nỗi niềm luyến tiếc...Vẫn sắc màu ấy, vẫn âm thanh ấy nhưng có lẽ mùa hè này thật đặc biệt với hs khối 9. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, hs khối 9 còn nhớ như in ngày nào khi chúng em rời trường Tiểu học để bước vào cánh cổng trường THCS với bao lo âu, bỡ ngỡ. Và rồi cái lạ lẫm ấy cũng qua nhanh bởi hs khối 9 được vòng tay yêu thương của các thầy các cô dang rộng chào đón. Đã 4 năm trôi qua, hs khối 9 gắn bó với ngôi trườn THCS để được lớn lên cả về tâm hồn và trí tuệ. Những ngày này khối 9 đang tập trung cao độ ôn thi THPT. Khi đợt luyện thi kết thúc, hs khối 9 phải rời xa mái trường THCS, xa thầy cô kính yêu, trong lòng lại thấy trào dâng nỗi nhớ! Cuộc đời có đến rồi có đi, chia tay để gặp lại.
Mong rằng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện để thắp lên ngọn lửa sáng lan tỏa niềm tin và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.
CHÚC CẢ NHÀ FACEBOOK CÓ MỘT KỲ NGHỈ HÈ VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH!
11/06/2019
Chúc các thầy cô có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gđ
3 bình luận:
Cúc Phan
11-06-2019, 03:12:31
Chao 49000 chú dê vàng đang nhớn nhác, rồi thì nhộn nhịp, xốn xang để ""đua. sức" vào lớp 10.Cháu HÀ THU của bà cố lên nha ! CỐ LÊN !
Thanh Hóa
11-06-2019, 03:12:31
Trao đổi với Dân trí, ông Hoàng Văn Thi, phó giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, đến thời điểm này, qua nắm bắt buổi thi đầu tiên mọi việc suôn sẻ. Hiện các hội đồng thi đang tổng hợp báo cáo về Sở. http://tuyensinh.dantri.com.vn/.../thanh-hoa-gan-49000...
Nguyễn Huyền Trang
12-06-2019, 03:12:31
Hi Hoàng TMỹ Linh, Chúc bạn may mắn.. Thả lại tim cho mình nhé! <3.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất