Chuyến xông đất đầu năm của Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phần 2

Ngay lập tức, các fan xô cửa chạy ùa vào bên trong làng. Quả thật, có nhìn thấy cảnh các bạn trẻ chen lấn, leo lên cây để xem mặt Triệu Vy – Lâm Tâm Như mới biết được sức hút của các ngôi sao. Có thể nói, đến thăm các trẻ em mồ côi ngay trong đầu tiên đặt chân đến Việt Nam là một việc làm đầy ý nghĩa của hai cô. Triệu Vy tâm sự: “Dù không phải là một trẻ mồ côi nhưng tôi đồng cảm với các em nhỏ ở đây. tôi mong các em luôn được sống vui tươi, hạnh phúc”. Hai mươi triệu tiền mặt cùng với 220 vé xem ca nhạc chương trình “Xuân 2001” là món quà mà Triệu Vy và Lâm Tâm Như dành cho các em. Đáp lại, các em thiếu nhi đã “tặng” hai nàng “công chúa” những điệu múa Trung Hoa và màn trình diễn thời trang vui nhộn. Từ giây phút ấy, khoảng cách giữa hai ngôi sao và các em nhỏ không còn nữa…
Một điều thú vị, chuyến giao lưu của Triệu Vy lần này lại trùng hợp với thời gian Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phát sóng bộ phim Bí mật ngôi nhà cổ. Nhân đó, cô cũng cho biết: “Lúc đóng bộ phim này, tôi cảm thấy dễ dàng, thoải mái hơn khi đóng Hoàn Châu công chúa. Để hóa thân nhân vật Tiểu Yến Tử, mỗi ngày tôi phải dậy rất sớm để các chuyên viên hóa trang. Còn trong Bí mật ngôi nhà cổ, tôi không cần hóa trang, trau chuốt nhiều, cảm giác như tôi đang sống thật ở ngoài đời…”.
Rời làng SOS, cả hai vội đến sân Tao Đàn để tham gia tổng dợt chương trình. Mặc dù mệt mỏi vì phải liên tục di chuyển theo đúng lịch làm việc khít khao nhưng Triệu Vy – Lâm Tâm Như vẫn cố gắng tập luyện cùng với các nghệ sĩ Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày hôm sau.
Đúng 20 giờ 30 phút ngày 11 tháng 2, chương trình “Xuân 2001” được khai mạc, đáp lại sự chờ đợi của hơn 6 ngàn khán giả có mặt tại sân Tao Đàn từ trước đó hai tiếng rưỡi đồng hồ. Bên cạnh sự ủng hộ dành cho các tiết mục của các nghệ sĩ Việt Nam như: Ngẫu hứng sông Hồng (Trần Thu Hà), Trống cơm (MTV), Biển sâu (Siu Black), Lời tỏ tình dễ thương (Minh Thuận),… sự xuất hiện của Lâm Tâm Như đã làm “bùng nổ” sân khấu. Khán giả vỗ tay theo nhịp điệu các bài hát: Đánh mất con tim, Khúc nhạc vui, Vũ điệu (ca khúc kết phim Hoàn Châu công chúa) làm không khí sôi động hẳn lên. Bù lại giọng hát còn nhiều khếm khuyết, Lâm Tâm Như chủ động giao lưu với khán giả, cô vẫy tay chào, nói lời cảm ơn bằng tiếng Việt, cười thật tươi… đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả.
So với Lâm Tâm Như, giọng hát của Triệu Vy có phần nghề nghiệp hơn. Cô trình bày các ca khúc quen thuộc, được yêu thích trong hai album Swallow và Magic of Love, phát hành trong năm qua.
Nhóm phóng viên – Thế Giới Điện Ảnh – Tháng 2 - Năm 2001
25/11/2016
Chuyến xông đất đầu năm của Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phần 2

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất