Chuyến xông đất đầu năm của Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phần 3

Triệu Vy trông thật dễ thương, nhí nhảnh khi cô nhún nhảy theo điệu nhạc bài hát Điều kỳ diệu của tình yêu, trẻ trung trong bài hát Tiếng trống tuổi thơ, tặng riêng cho các fan nhí; sâu lắng trong ca khúc Lắng nghe tình yêu. Và tất nhiên không thể thiết ca khúc chủ đề của bộ phim Hoàn Châu công chúa.
Cuối chương trình, Triệu Vy – Lâm Tâm Như xuất hiện trên sân khấu cùng với các nghệ sĩ Việt Nam trong ca khúc Tình bạn của nhạc sĩ Phương Uyên, gửi lời chào, lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ. Nhiều bạn trẻ đã “vượt rào” chạy đến gần sân khấu để tặng hoa cho thần tượng của mình. Đêm diễn kết thúc, mọi người vẫn còn nấn ná chưa muốn về, hy vọng được nhìn thấy Triệu Vy và Lâm Tâm Như lần nữa. Hai cô đã để lại trong lòng khán giả Việt Nam những hình ảnh dễ thương, khó quên.
Trước giờ biểu diễn, ban tổ chức chương trình “Xuân 2001” đã sắp xếp cho phóng viên Thế giới điện ảnh phỏng vấn Triệu Vy và Lâm Tâm Như. Thế nhưng, một số khán giả không biết bằng cách nào đã “lọt” vào hậu trường chờ xem mặt và xin chữ ký, gây mất trật tự. Để đảm bảo cho sự an toàn của Triệu Vy và Lâm Tâm Như, chúng tôi chỉ có thể trò chuyện với hai cô ở hàng lang ra sân khấu.
Trong ba ngày ở Việt Nam, các bạn đã đi chơi những đâu?
Lâm Tâm Như: Rất tiếc vì thời gian lưu lại Việt Nam quá ngắn mà lịch làm việc lại dày đặc nên chúng tôi không thể thực hiện được. Nếu thời gian rộng rãi hơn, tôi thích được nếm thử các món ăn thuần túy Việt Nam trong những quán ăn bình dân. Hy vọng lần sau vậy.
Được biết các bạn đang trên đường tuyên truyền cho bộ phim Tân dòng sông ly biệt ở các nước Châu Á. Có thể cho biết rời Việt Nam các bạn sẽ đến nước nào?
Triệu Vy: Chúng tôi sẽ về Đài Loan, chuẩn bị công tác tuyên truyền quảng cáo cho bộ phim ở đây.
Khi nào thì Tân dòng sông ly biệt sẽ được phát sóng ở Trung Quốc và Đài Loan?
Lâm Tâm Như: Tôi cũng không rõ, theo kế hoạch thì có thể cuối tháng ba hoặc đầu tháng tư năm nay.
Điều bạn mong ước được thực hiện trong lúc này là gì?
Triệu Vy: Có thời gian đi du lịch cùng với cha mẹ.
Bạn có nhận được nhiều thư của khán giả Việt Nam?
Triệu Vy: Tôi thật ngạc nhiên khi mẹ tôi cho biết có khá nhiều thư được gửi từ Việt Nam. Tôi thắc mắc không biết sao các bạn biết được địa chỉ nhà tôi ở Vu Hồ. Mẹ là người giúp tôi trong việc trả lời thư của khán giả hâm mộ.
Các bạn có đi cùng với người nhà của mình sang Việt Nam?
Lâm Tâm Như: Tôi đi cùng mẹ và chị gái.
Triệu Vy: Ngoài người đại diện, tôi chỉ sang đây một mình.
Các bạn có ý định trở lại Việt Nam?
Chúng tôi mong như vậy vì thật sự lần này chúng tôi vẫn chưa có dịp khám phá đất nước các bạn.
Xin cảm ơn hai bạn.
Nhóm phóng viên – Thế Giới Điện Ảnh – Tháng 2 - Năm 2001
11/12/2016
Chuyến xông đất đầu năm của Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phần 3

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất