Chuyện đêm qua sáng ra mới kể Tối qua sau khi chương trình của BVNT Lào Cai kết thúc có một đôi vợ c

Chuyện đêm qua sáng ra mới kể :-)
Tối qua, sau khi chương trình của BVNT Lào Cai kết thúc, có một đôi vợ chồng trẻ nán lại gặp và trò chuyện cùng Sứ Giả Bình An. Hai bạn đi gần 100km từ huyện Văn Bàn lên tận tp Lào Cai để dự chương trình. Bạn vợ bảo, sau khi nghe bài chia sẻ của SGBA, bạn chồng đã thay đổi quan điểm của mình về bảo hiểm nhân thọ, hai bạn ấy nán lại để gửi lời cám ơn đến SGBA.
Bạn chồng bảo: "Trước buổi hôm nay em rất ghét bảo hiểm và những người Tư vấn bảo hiểm. Em cứ nghĩ bảo hiểm toàn lừa đảo, giống bán hàng đa cấp, hay làm phiền người khác. Nhưng hôm nay, sau khi nghe a chia sẻ, e có những cảm nhận khác. Em thấy anh không hề thuyết trình, áp đặt suy nghĩ của mình cho người nghe, mà cách a nói giống như một người chia sẻ, kể chuyện, tâm tình cùng người nghe và luôn cho người nghe cơ hội suy ngẫm và chọn lựa. Việc công ty BVNT mời một người như a đến chia sẻ là một cách rất hay vì a không là người BVNT, a nói một cách khách quan và trung lập, giúp khách hàng tin tưởng hơn. Việc gần 400 con người ngồi im chăm chú lắng nghe hôm nay, và sau đó đăng ký đóng tiền tại chỗ rất nhiều là minh chứng cho thành công của buổi chia sẻ của a. Và chính bản thân e, sau buổi hôm nay đã hiểu vì sao cách đây 10 năm mẹ em.đã mua 1 hợp đồng BHNT. Và từ hôm nay, có cơ hội e sẽ giải thích, chia sẻ cho những người e quen biết bếu họ có thành kiến ko tốt với BHNT. Em cũng sẽ không gắt gỏng, xua đuổi, đóng cổng hay suỵt chó ra đuổi những người Tư vấn bảo hiểm nữa. Thay vào đó, e sẽ hiểu và chia sẻ cùng họ hơn, sẵn sàng dành thời gian lắng nghe họ, vì e hiểu là họ chỉ muốn giúp cho mọi người mà thôi. Cám ơn a, SGBA đã giúp vợ chồng em hiểu hơn về BHNT với các giá trị tuyệt vời của nó. May cho chúng em là dù chỉ mới vô tình kết bạn Facebook với a mấy ngày và lại đúng dịp a về Lào Cai nên quyết định cứ thưt đi nghe xem sao, và đó là quyết định đúng."
Thật ra, SGBA rất cám ơn hai bạn, hôm qua thực sự sức khỏe không tốt lắm nên trong người rất mệt sau 60 phút chia sẻ hết mình. Thế nhưng được gặp và nghe những cảm nhận chân thành của hai bạn làm cho a thấy khỏe hơn và được động viên rất nhiều. Sứ mạng của SGBA là vậy, giúp mọi người hiểu hơn về BHNT trước khi quyết định THÍCH hay KHÔNG THÍCH nó.
Tôi yêu công việc tôi đang làm và tôi sẽ dành hết Tâm Sức cho việc này.
Nếu bạn có khách hàng hay người thân ghét BHNT, hãy đưa đến các buổi chia sẻ của SGBA, tôi sẽ giúp bạn khiến họ HIỂU ĐÚNG và ĐỦ về BHNT, rồi sau đó họ có THÍCH hay KHÔNG THÍCH thì đó là quyền của họ và chúng ta cũng sẽ không ân hận vì dù sao cũng đã TẬN TÂM với họ, sau này cho dù có gì xảy ra đi nữa thì họ là người TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM mà thôi.
Cám ơn hai em Cường - Lan (Văn Bàn- Lào Cai).
24.4.2018
#toiyeubhnt
#sugiabinhan
#bvntlaocai
23/07/2021
Chuyện đêm qua sáng ra mới kể Tối qua sau khi chương trình của BVNT Lào Cai kết thúc có một đôi vợ c

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất