CHUYẾN HÀNH TRÌNH TIẾP THEO CỦA NHỮNG HẬU DUỆ MẶT TRỜI VIỆT NAM

?CHUYẾN HÀNH TRÌNH TIẾP THEO CỦA NHỮNG HẬU DUỆ MẶT TRỜI VIỆT NAM
?7 NGÀY CHINH PHỤC NHẬT BẢN - FUKUOKA
?Lịch trình:
-Hạ cánh tại Fukuoka gặp gỡ, giao lưu với sinh viên của trường Nishi-Nippon Junior College, tham gia các hoạt động thể thao phát triển toàn diện trong ba năm học phổ thông.
-Thăm quan lễ hội hoa anh đào, công viên hoà bình tại thành phố Nagashaki cách Fukuoka hơn 3h ô tô, nơi đã ghi dấu về cuộc ném bom nguyên tử của Mỹ xuống đất nước Nhật Bản vào ngày 9 Tháng 8 năm 1945.
-Thăm Nagashaki với cối xay gió, những cánh đồng hoa tuylip, các ngôi nhà với những ô cửa sổ nhỏ bao quanh bởi các kênh rạch và dùng bữa tại Food court
-Giao lưu với sinh viên của trường Đại học Kyushu(trường đại học công lập lớn nhất đảo Kyushu), nằm tại thành phố Fukuoka và cũng là một trong bảy trường hoàng gia của Nhật Bản.
-Thăm đền Dazaifu, đền thờ ông Sugawara Michizane (thế kỉ IX) được phong là vị thánh coi về việc học hành, thi cử theo quan niệm của văn hoá tín ngưỡng truyền thống Nhật Bản
-Trải nghiệm hai nét văn hoá truyền thống đặc trưng của Nhật Bản đó là nghệ thuật trà đạo và Kimono dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân của trường Nishi-Nippon và tham quan tại công viên Nishi nổi tiếng của Fukuoka.
-Party BBQ ngoài trời tại công viên Nishi, thăm quan và giao lưu với các sinh viên trường Đại học Seinan - một trong hai trường Đại học danh tiếng nhất tại Fukuoka.
...
?HẸN GẶP LẠI VÀO CHUYẾN THÁM HIỂM TIẾP THEO
..."Những nơi nào sáng nhất
...Hãy gửi hậu duệ mặt trời của mình đến đó..."
?Cùng SIPM EDUCATION du học, chinh phục văn minh nhân loại 8 nước:
- Nhật Bản - Philippines - Singapore
- Australia - Canada - Uk - Paris - USA
?Địa chỉ 04 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
?Mobile: 0936385155-0908240037.
17/06/2019
CHUYẾN HÀNH TRÌNH TIẾP THEO CỦA NHỮNG HẬU DUỆ MẶT TRỜI VIỆT NAM

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất