Dịch vụ diệt muỗi tận gốc uy tín

Vòng đời của muỗi bao gồm 5 giai đoạn: muỗi, trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Để kiểm và diệt muỗi hiệu quả thường khá khó khăn, do đó người dùng thường quan tâm và tìm kiếm dịch vụ diệt muỗi tận gốc uy tin.

Các bước tiến hành dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Công ty dịch vụ diệt côn trùng tận gốc Long An - Cty Anh Thư

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến khảo sát thực tế tại hộ gia đình và đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng phương pháp diệt muỗi hiệu quả nhất.

Bước 1: Trải quần áo lên các dụng cụ trong nhà

Dùng vải sạch phủ lên bàn ghế, giường chiếu, chăn màn, trước khi xịt để tránh bắn bẩn khi xịt.

 Bước 2: Phun tồn lưu trong nhà

Dùng bình phun áp lực phun hỗn hợp Icon 2.5 CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) lên toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm, gầm giường, gầm bàn, chậu cây. , cống rãnh ... Thuốc có tác dụng tồn lưu và diệt côn trùng rất lâu sau khi phun. Mật độ phun trung bình 150m2 / 1 bình 10lít.

Bước 3: Xịt khoáng vùng ngoài

Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mỏng trong không gian để đưa thuốc lên trần nhà cao và những nơi mà máy phun áp lực không phun được. Mật độ phun trung bình 300m2 / 1 bình 5 lít.

Bước 4: Làm sạch sau khi phun

Thu dọn các tấm vải đã được che phủ và làm sạch các khu vực bị nhiễm bẩn.

Yêu cầu của dịch vụ diệt muỗi bằng oxy sinh học đối với nhân viên khi phun thuốc: Che chắn cẩn thận; Phun thuốc đúng và đủ các loại hóa chất; Sử dụng thuốc xịt muỗi đúng loại, pha đúng nồng độ.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi phun, khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ diệt muỗi (Kiểm tra xem thuốc đã phun khắp các khu vực cần phun chưa?)

Ưu điểm của dịch vụ diệt muỗi bằng oxy sinh học

Công ty Biox cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trung thực và trách nhiệm.

Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Sử dụng thuốc diệt muỗi chất lượng, nồng độ an toàn. Không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hết hạn sử dụng.

Ngoài dịch vụ phòng trừ sâu bệnh, biox còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt trừ mối, diệt các loại côn trùng gây hại khác như gián, chuột, rệp. Hãy truy cập ngay biox.vn để có được dịch vụ diệt muỗi tận gốc uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

26/07/2021
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc uy tín

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất