ĐỪNG CHỈ MÀU MÈ 8 3 HÃY QUAN TÂM PHỤ NỮ MỖI NGÀY

? ĐỪNG CHỈ "MÀU MÈ" 8/3, HÃY QUAN TÂM PHỤ NỮ MỖI NGÀY!
☘️ Vì phụ nữ xứng đáng được Yêu thương - Lắng nghe - Thấu hiểu <3
☘️ Nếu bạn là cánh mày râu, hãy tặng ngay người phụ nữ của bạn combo sách #Chuyệnđànbà để thể hiện sự quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu <3
☘️ Nếu bạn là phụ nữ, hãy sở hữu ngay combo sách #Chuyệnđànbà để cảm nhận được sự đồng điệu, sẻ chia và học cách yêu thương chính mình trong từng trang sách :)
? Link đặt mua combo: http://combochuyendanba.alphabooks.vn
?Ưu đãi: Giảm 255K -> 239K
? FREESHIP TOÀN QUỐC
? Thời gian áp dụng combo: 4/3/2019 -> 10/3/2019
====================
? Combo chỉ 239k bao gồm: Chuyện đàn bà, Học cách mỉm cười, Em đẹp
☘️ CHUYỆN ĐÀN BÀ
- Tác giả: An
Cuốn sách gồm ba mươi lăm câu chuyện về những người phụ nữ, những câu chuyện không đầu không cuối, những câu chuyện chỉ như vừa mới nghe kể ngoài đường, những câu chuyện tưởng rằng như không thể tin được…
Tác giả đã viết chúng ra như những bài học ghi lại từ cuộc sống, để tự nhắc nhở bản thân rằng: “Chúng ta ai cũng được sinh ra để làm chính mình, giúp cho xã hội càng thêm phong phú. Nhưng hãy chọn thái độ tích cực và yêu đời, làm gì cũng nên suy nghĩ trước sau và chọn trở thành người lương thiện.”
☘️ HỌC CÁCH MỈM CƯỜI
- Tác giả: Nguyễn Hoàng Ánh
Cuốn sách này, tác giả Nguyễn Hoàng Ánh đề cập đến mọi khía cạnh của cuộc sống: từ tuổi mới biết yêu, chập chững vào đời tới hôn nhân, gia đình, con cái, ngoại tình, ly hôn, định kiến xã hội và các mối quan hệ trong công việc.
Đây thực sự là một món quà quý cho các bạn trẻ thời nay khi có quá nhiều nỗi băn khoăn lo lắng trước các ngã rẽ của cuộc đời. Cuốn sách không phải được viết ra bởi một giảng viên đại học, nó được viết ra từ trái tim và tấm lòng của một người mẹ, người chị khá hiện đại với những góc nhìn mới mẻ đôi khi đi ngược lại với những định kiến xưa cũ. Sự thông minh, thẳng thắn, chân tình và ấm áp là những gì bạn có thể cảm nhận được xuyên suốt cuốn sách.
☘️ EM ĐẸP
- Tác giả: Chúy
Một người phụ nữ “đẹp” là khi họ biết trân quý cơ thể mình, chăm chút cho sức khỏe, ăn uống đúng cách và không ngừng khiến bản thân trở nên thú vị hơn bằng những cuốn sách, bộ phim. Chuẩn mực của cái đẹp là do con người tạo ra và hình mẫu đó không dùng dành cho số đông, mỗi người phụ nữ sẽ đẹp theo cách của riêng họ, tự xây dựng giá trị bản thân qua từng ngày.
Cuốn sách gồm 7 phần: Tập luyện không chỉ để giảm cân – Ăn uống: Đẹp bền vững – Hãy đi nhiều nơi và sống nhiều hơn một cuộc đời – Bạn có đang bỏ qua sự kỳ quặc của bản thân? – Bạn có biết nấu 5 món ăn – Chúng ta chỉ thực sự nghèo khi không có nổi một giấc mơ – Bạn làm gì khi không biết làm gì? Bạn không cần đọc theo thứ tự mà chỉ cần lật giở một phần bất kỳ và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.
❤️❤️❤️ Đừng quên dành tặng "hoa của trời đất" món quà ý nghĩa trong ngày tôn vinh họ nha.
#sống, #chuyệnđànbà, #Họccáchmỉmcười, #emđẹp
23/03/2020
ĐỪNG CHỈ MÀU MÈ 8 3 HÃY QUAN TÂM PHỤ NỮ MỖI NGÀY

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất