Giá ghế ngồi văn phòng có đắt không?

Điều khách hàng quan tâm nhất khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó chính là giá thành của sản phẩm đó. Người tiêu dùng luôn chú trọng đến giá thành sau chất lượng sản phẩm. Vậy giá ghế ngồi văn phòng hiện nay có đắt hay không. Hãy cùng Govi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
Ghế ngồi văn phòng là một thiết bị nội thất không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Ghế giúp cho văn phòng có một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Đối với dòng sản phẩm ghế ngồi văn phòng được chia thành nhiều kiểu dáng và chủng loại.
 
Ghế da văn phòng là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp thường phục vụ cho những vị trí cao trong công ty như giám đốc, tổng giám đốc, trưởng phòng. Ghế xoay lưới là dòng ghế văn phòng thuộc phân khúc tầm trung. Đây là hai mẫu sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có tính tiện dụng cao.
 
Đối với từng dòng sản phẩm giá thành cũng khác nhau, ghế xoay văn phòng có giá giao động từ 650.000 đồng đến 1.950.000 đồng.  Dòng sản phẩm ghế giám đốc – trưởng phòng có giá thành 1.380.000 đồng đến 4.980.000 đồng. Ghế phòng họp chỉ từ 450.000 đồng đến 1.350.000 đồng. Đây là những dòng sản ghế văn phòng có mặt trên hệ thống trang web Govi.vn. 
 
Những giá sản phẩm này là giá trên được công bố trên trang hệ thống của công ty. Hơn nữa, công ty đang có chương trình khuyến mại từ 5 – 20%. Lúc chưa có chương trình khuyến giá ghế ngồi văn phòng đã tốt nay có chương trình khuyến mại giá càng ưu đãi hơn.
 
Mặc dù có giá ưu đãi nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Mọi mặt hàng do Govi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao. Hàng tuyển chọn, cam kết hàng có thời gian sử dụng lâu dài, chất liệu tốt đảm bảo tốt trong quá trình sử dụng.
 
Bạn sẽ có hai cách để mua ghế văn phòng tại Govi. Một là truy cập vào website Govi.vn lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý rồi gọi đến tổng đài bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt hàng. Cách thứ hai là đến trực tiếp tại cửa hàng Govi tầng 01, tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với cách này bạn có thể trực tiếp nhìn tận mắt những sản phẩm mình muốn mua. 
 
Với những mặt hàng ghế văn phòng có chất lượng cao, giá thành cao bạn còn chần chừ mà không sở hữu cho mình những sản phẩm tiện ích này. Giá ghế ngồi văn phòng Govi vừa rẻ vừa có chất lượng cao sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 
 
 
 
30/11/2018
Giá ghế ngồi văn phòng có đắt không?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất