Hãy cận thận khi lựa chọn bàn giám đốc!

Người giám đốc lãnh đạo một công ty, doanh nghiệp có uy quyền rất lớn. Vì vậy, để thể hiện quyền uy và khả năng quản lý của mình, trong phònng làm việc, bàn giám đốc không thể được lựa chọn và trang trí một cách thô sơ, qua loa.
 
Vì vậy, khi lựa chọn bàn giám đốc bạn nên chú ý:
 
Màu sắc, kiểu dáng và kích thước phải thống nhất.
Tùy vào nhu cầu và sở thích của giám đốc mà bạn có thể lựa chọn loại bàn cho phù hợp. Thông thường, để toát lên vẻ uy quyền bạn nên chọn những chiếc bàn giám đốc có gam màu trầm (nếu như sếp đã lớn tuổi) với các góc cạnh bo tròn hay vuông hoặc tông màu sáng cho những vị giám đốc trẻ tuổi. Đồng thời, bạn nên cung cấp kích thước của văn phòng để nhà cung cấp tư vấn mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian.
 
Lưu ý, trước khi chọn mua, hãy xem xét thật kỹ yếu tố phong thủy như chủ nhân tuổi gì, thuộc mệnh nào, hợp với màu sắc nào…vì nó ảnh hưởng đến sự hưng thịnh trong quản lý về sau. 
 
Chất lượng phải cao.
Không lý nào mà một vị giám đốc cao quý lại đồng ý ngồi làm việc trên một chiếc bàn kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên lưu ý ở mảng này và n mua những loại bàn có chất liệu tốt, tránh dùng những nguyên vật liệu có hại đến sức khỏe. 
 
Hơn nữa, bàn cần được thiết kế chắc chắn, cứng cáp, có chân chống trượt thông minh, ngăn kéo tiện lợi để mang lại sự thoải mái cho người quản lý của bạn khi ngồi làm việc và điều đặc biệt là vẫn luôn an toàn và bền bỉ dù trải qua thời gian dài sử dụng. 
 
Biết bài trí bàn “đúng ý chủ, thuận ý người”. 
Với không gian làm việc của người điều hành, bạn cần chú ý bày trí sao cho bàn làm việc phải thật tiện lợi ngăn nắp, tiết kiệm không gian và đảm bảo các tiêu chí về mặt thẩm mỹ. Các chi tiết đi kèm với bàn giám đốc như ghế cao cấp, hộc tủ, tủ phụ…sẽ góp phần tôn vinh thêm sự đẳng cấp cho không gian.
 
Ngoài ra, bạn không nên để bàn ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp rọi vào, tránh va đập quá mạnh khi di chuyển văn phòng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của chủ nhân cũng như làm cho sản phẩm bàn nhanh hư hỏng, phai màu và khó sửa chữa, ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ chung của sản phẩm.
 
Tóm lại, bàn giám đốc Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp này. Hãy tự mình khám phá và kiểm nghiệm chất lượng tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem bài viết trước: http://cachdungbinhnonglanh.com/di-dau-roi-ban-cung-se-chon-noi-that-hoa-phat/
 
20/03/2017
Hãy cận thận khi lựa chọn bàn giám đốc!

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *