Khi các ngôi sao làm chủ nhà hàng - Phần 1

Los Angeles tự hào là một thành phố có gần hai mươi nhà hàng và hộp đêm do chính các ngôi sao điện ảnh  và các nhân vật truyền hình nổi  tiếng làm chủ. Mỗi nhà hàng mang một nét riêng và thường xuyên đón những vị khách cũng là những nhân vật nổi tiếng đến dùng bữa. Bắt đầu từ số này, mỗi kỳ Thế giới điện ảnh sẽ giới thiệu với bạn đọc một vài nhà hàng mà chủ nhân của nó là những VIP trong làng gỉai trí. Và “ mở hàng” đầu tiên là nhà hàng Clubhouse của diễn viên điện ảnh Kevin Costner và Milky Way của thân mẫu đạo diễn Steven Spielberg
Cubhouse
Địa chỉ: 333 Bristol St., South Coast Plaza, Costa Mesa, CA
Khi làm đơn ly dị, chia tay với cô vợ Cindy Kevin Costner cũng “ chia tay” luôn với nhà hàng Twin Palms mà hai người làm chủ trước đó. Thế nhưng điều này không cản trở anh mở một nhà hàng khác, lần này anh hợp tác với những người bạn là diễn viên Fred Couple cùng Robert Wagner Jack và Nicklaus – hai tay chơi gôn chuyên nghiệp. Ban đầu ý tưởng xây dựng nhà hàng là chỉ để phục vị riêng những tay chơi gôn chuyên nghiệp hoặc phải là hội viên của Clubhouse. Thế nhưng,với mức phí 50 ngàn USD hoặc hơn thế nữa để trở thành hội viên của câu lạc bộ, xem ra những người thông thường không dám nghĩ đến. Thế là những người chủ của Clubhouse quyết định vẫn sẽ xây dựng một nhà hàng sang trọng nhưng về giá cả món ăn sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với túi tiền của đại chúng.
Vì vậy, bước vào nhà hàng bạn sẽ cảm thấy ngay không khí ấm cúng, lối trang trí đẹp mắt sang trọng với sàn nhà bằng đá hoa cương, màn nhung, bàn ghế và cửa được đóng bằng gỗ gụ… và đừng lo, giá cả cũng rất hợp lý, bạn chỉ mất khoảng từ 8.95-11.95USD cho một bữa cơm chiều. Duy chỉ có món tráng miệng là đôi khi hơi đắt. Nếu như bạn sẵn sàng chi một món tiền lớn hơn thì họ cũng sẵn sàng phục vụ bạn theo một thực đơn đặc biệt, chỉ tính riêng món thịt bò bít – tết thôi đã tốn mất 28.95USD. Ngoài ra Clubhouse cũng bán những món bình dân, phục vụ ăn nhanh  như Sandwich, xà lách, Pizza và mì ống. điểm đặc biệt ở nhà hàng này là sau khi dùng cơm, nếu thích, bạn còn có thể mua sắm ngay tại chỗ. Có một cửa hàng bán đồ thể thao chuyên nghiệp mang nhãn hiệu Clubhouse, hợp tác với các thương hiệu khác như Nike, Nicklaus, Ashworth, Bobby,Jones Titleist và cả một quầy bán đồ lưu niệm nằm ngay trong nhà hàng.
Thư Kỳ - tạp chí điện ảnh – hội điện ảnh Việt Nam – Năm 2000
11/12/2016
Khi các ngôi sao làm chủ nhà hàng - Phần 1

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất