Khi các ngôi sao làm chủ nhà hàng - Phần 2

Kevin Costner luôn mong có thời gian rảnh để ghé qua nhà hàng, không chỉ vì hợp đồng ràng buộc anh phải thế mà còn vì anh thích nơi này. Hơn nữa, sự xuất hiện thường xuyên của một ngôi sao nổi tiếng như anh sẽ thu hút nhiều khách đến với nhà hàng hơn. Không chỉ muốn thu hút những tay chơi gôn giàu có, chủ nhân của Clubhouse còn muốn hấp dẫn thêm nhiều thực khách bình dân đến với nhà hàng. Vì vậy, tiêu chí kinh doanh của họ là: một khung cảnh sang trọng, thức ăn ngon và giá cả hợp lý. Nếu như họ thực hiện được, có nghĩa là họ đã “ ghi bàn chỉ bằng một cú đánh”
Milky Way
Địa chỉ: 9108 Pico Boulevard, Los Angeles, CA
Nhà hàng này thuộc sở hữu của bà Leah Adler, thân mẫu của đạo diễn danh tiếng Steven Spielberg, bà mở nhà hàng phục vụ ăn kiêng này trước khi người con trai nổi tiếng của bà mở nhà hàng Dive ở gần đó.
Milky Way nằm trên đại lộ Pico, cách hãng phim 20th Century Fox một dặm về phía đông. Nhà hàng này nhỏ nhưng rất xinh xắn với mái ngói màu nâu hạt dẻ, trên tường phía bên trong là một dãy những bức ảnh con trai của chủ nhân và hơn một tá Poster những bộ phim mà ông đạo diễn.
Nhà hàng cũng thu hút nhiều khách hàng nổi tiếng. Theo tờ L.A Times, Kirk  Doughlas là một thực khách thường xuyên của Milky Way, Jason Alexander ( vai George trong Seinfeld) từng đưa cha mẹ đến đây dùng cơm và mẹ của nhà sản xuất Steven Bochco ( phim Nypd Blue) gần đây thường lui tới dùng bữa cùng với người bạn Charlotte Rae ( phim Facts Of Life)
Bà Leah Adler dành nhiều thời gian trong ngày để coi sóc việc buôn bán ở nhà hàngvà không bao giờ phản đối việc khách hàng nói về người con nổi tiếng của mình mặc dù giữa hai mẹ con bà không hòa thuận mấy. Người phụ nữ nhỏ nhắn, gầy với mái tóc vàng ngắn này cho biết bà từng bị đứa con trai tính tình lập dị của mình từ chối lúc còn bé. Thế nhưng bà vui vì đã không dẫn anh ta đến gặp các chuyên gia tâm thần học để chữa bệnh khi anh đang trong độ tuổi trưởng thành. “ Nếu tôi dẫn Steven đi bác  sĩ tâm thần thì có lẽ sẽ không bao giờ có E.T!” bà châm biếm.
Milky Way là một nhà hàng ăn kiêng kiểu truyền thống của người Do Thái ( không bán thịt, món ăn chính được chế biến từ trứng và sữa). Giờ phục vụ: cơm trưa từ chủ nhật đến thứ sáu: 11h30 đến 14h30; cơm chiều, từ chủ nhật đến thứ năm :17h30 đến 20h30, đóng cửa vào thứ bảy.
Steven Spielberg cũng thường ghé qua đây dùng cơm chiều, món ăn khoái khẩu của ông là cá ốt – me nướng
Thư Kỳ - tạp chí điện ảnh – hội điện ảnh Việt Nam – Năm 2000
14/12/2016
Khi các ngôi sao làm chủ nhà hàng - Phần 2

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất