Khóa học phát âm tiếng anh dành cho những ai muốn nâng cao kĩ năng nghe và giao tiếp


Kĩ năng nghe và giao tiếp có ảnh hưởng rất lớn bởi khả năng phát âm tiếng anh của mỗi người. Do vậy, chúng ta có xu hướng tìm đến những Khóa học phát âm anh để có thể nâng cao được khả năng của bản thân, phục vụ cho học tập và đặc biệt là trong công việc. Một khóa học như vậy kéo dài bao lâu có thể nâng trình tiếng anh của bạn và chi phí cho việc rèn luyện kĩ năng này có đắt đỏ hay không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé.

Phát âm tiếng anh ảnh hưởng thế nào đến những khả năng khác của bạn
Kĩ năng phát âm tiếng anh cũng giống như việc phát âm bất cứ ngôn ngữ nào khác, không đòi hỏi bạn phải nói được y hệt như người bản xứ bởi khuôn miệng con người ở những vùng khác nhau sẽ có những khác biệt nhất định cộng thêm thói quen phát âm ngôn ngữ mẹ đẻ cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng phát âm của mỗi người. Tuy nhiên, phát âm tiếng anh tốt nằm ở các chỉ tiêu đánh giá là đứng âm tiết, đúng trọng âm và ngữ điệu ổn. Điều này không hề là điều khó khăn để có thể chỉnh sửa được. Bạn được đánh giá là giao tiếp ổn, nghe ổn khi có thể làm chủ được khả năng phát âm của bản thân và giúp người còn lại trong cuộc giao tiếp hiểu được ý định mình muốn truyền đạt.

Việc làm chủ được khả năng phát âm là điều tối quan trọng, không chỉ giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc mà còn cải thiện đáng kể khả năng nghe hiểu tiếng anh của bản thân. Có thể khi đọc, bạn biết rất nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng khi nghe bạn lại không thể hiểu người kia nói gì mặc dù khi đọc script toàn là những từ ngữ quen thuộc. Nguyên nhân của vấn đề này có thể ở chỗ bạn chưa quen với ngữ điệu người nói, có thể người nói khó nghe hoặc một nguyên nhân chủ chốt hơn cả đó là bạn đã phát âm sai những từ ngữ đó suốt thời gian qua.

Tìm kiếm một Khóa học phát âm tiếng anh tốt ở đâu?
Học phát âm không phải là một điều có thể tự rèn luyện như kĩ năng đọc, mà nó đòi hỏi phải có môi trường và sự tương tác, chỉnh sửa từ những người phát âm đúng chuẩn, biết các lỗi mà chúng ta có thể mắc phải và có phương pháp phù hợp để chỉnh sửa điều ấy. Bạn có thể tham khảo khóa học phát âm tiếng anh tại Tổ chức Giáo dục Quốc tế ECORP English, nơi có thể cung cấp đầy đủ những yếu tố để nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 

19/08/2019
Khóa học phát âm tiếng anh dành cho những ai muốn nâng cao kĩ năng nghe và giao tiếp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất