Loại rượu nhật bản lừng danh dùng để làm quà tặng

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền văn hóa cũng như ẩm thực lâu đời. Tại đây có nhiều loại thực phẩm được đánh giá cao và nổi tiếng trên toàn Trong số đó phải kể đến các sản phẩm rượu nhật bản. Những loại rượu Nhật Bản hàng đầu phải kể đến rượu sake và rượu mơ.

Rượu Sake – quốc hồn, quốc túy của Nhật Bản

Khi nhắc đến các sản phẩm rượu nhật bản nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến rượu sake. Loại rượu này được mệnh danh là quốc hồn, quốc tửu của nhật bản. Rượu sake cũng giống như rượu trắng của Nhật Bản là loại rượu được ngâm từ loại gạo thơm ngon của Nhật Bản.

Nồng độ của rượu tương đối nhẹ chỉ từ 10-15%. Điều này giúp cho rượu rất dễ uống và thơm ngon. Sử dụng rượu sake phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể uống rượu sake. Bên cạnh đó rượu sake rất tốt cho hệ tiêu hóa, dễ uống và không say.

Sử dụng rượu sake trong mỗi bữa ăn giúp tăng cường sức khỏe hệ thống tiêu hóa, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng. Bên cạnh đó rượu trắng sake còn là món quà phù hợp để làm quà tặng mang đến sự đẳng cấp và sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho Rượu Sake – quốc hồn, quốc túy của Nhật Bản

Rượu mơ thơm ngon của Nhật Bản

Loại rượu mơ của Nhật Bản là loại rượu vô cùng độc đáo được làm từ những trái mơ chín mọng. Loại rượu này vô cùng thơm ngon và dễ uống. Các trái mơ Nhật Bản khi ướp với rượu sẽ mang đến vị ngọt thanh và chua nhẹ. Ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể uống rượu mơ mỗi ngày.

Điều này rất tốt cho sức khỏe, nhuận tràng, tăng cường trao đổi khí huyết. Khác với những loại rượu của các quốc gia khác, rượu mơ rất dễ uống và không say, không có cảm giác đau đầu, nhức óc.

Rượu mơ vì được ngâm bằng mơ và rượu trắng cho nên sản phẩm này có độ cồn thấp chỉ khoảng từ 7-12%. Điều này giúp cho rượu khi uống giữ được độ thơm ngon và không gây đau đầu.

Bên cạnh đó rượu mơ cũng là một trong những món quà tặng cao cấp và mang hơi thở của Nhật Bản rất được các khách hàng coi trọng. Hiện nay trên thị trường quà tặng đa dạng và chất lượng, các sản phẩm rượu nhật bản được đựng trong những chiếc hộp cao cấp được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Sử dụng những hộp rượu mơ hay rượu sake không chỉ có tác dụng uống được mà còn là một trong những món quà cao cấp, ý nghĩa với mức giá phải chăng từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

08/08/2019
Loại rượu nhật bản lừng danh dùng để làm quà tặng

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất