Ly rượu thủy tinh hay pha lê? - thật là một câu hỏi đau đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ly rượu vang được cung cấp với nhiều hình dáng dạng và phong phú. Ly rượu thủy tinh và pha lê là hai dạng phổ biến nhất về chất liệu được ưa chuộng. Nhưng loại ly nào mang đến hương vị tốt nhất cho rượu cũng như phù hợp với mục đích sử dụng thì hãy đến với bài viết chúng tôi để biết thêm thông tin các bạn nhé. 

Đánh giá về hai dòng ly rượu thủy tinh và pha lê

Trần Trung thì hay sản phẩm này đều được người tiêu dùng đánh giá cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hai chất liệu thủy tinh và pha lê được dùng làm ly đã mang lại nhiều cấu trúc tinh tế thế nên chúng được đánh giá cao. Hải sản phẩm này đều được bày bán rộng rãi trên thị trường và tồn tại trong phần lớn các tủ rượu của những người sành sỏi. 

Bởi những điểm chung này nên người dùng rất khó để phân biệt sự khác nhau của hai loại ly cũng như không biết chọn loại nào là phù hợp nhất.  Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. 

Ly rượu pha lê

Về tên gọi thì Sản phẩm này còn được gọi là ly thủy tinh trì hoặc là thủy tinh khoáng sản vì chúng không có cấu trúc tinh thể.  với khả năng khúc xạ ánh sáng tốt cũng như là kéo dài sợi pha lê đã làm nên sự hấp dẫn và sang trọng đối với người nhìn. Màu sắc rượu vang đỏ trong ly pha lê tuyệt đẹp chính là điểm thu hút nhất đối với những người yêu rượu. 

Với bề ngoài tuy mỏng manh nhưng rất khó vở và khá bền. Loại ly này thường khối vệ sinh hơn thủy tinh vì nước có thể dễ dàng thấm vào lớp pha lê. Về việc bảo quản thì bạn nên đặt ly thẳng đứng trên các kệ cao trong điều kiện thoáng mát hoặc là cho chúng ở những giá chuyên dụng. 

Ly rượu thủy tinh 

Dòng ly uống rượu vang phổ biến nhất trên thị trường chính là ly thủy tinh. Chúng được đánh giá tốt vì kiểu dáng đa dạng và chất liệu khác chắc chắn. Cách bảo quản ly thủy tinh có phần ít khắt khe hơn so với ly pha lê. Nếu rửa ly bằng tay thì nhà sản xuất khuyên bạn nên ngâm ly từ 5 đến 10 phút. Quá trình này sẽ giúp mùi hôm cũng như vậy muốn đóng trong lê được loại bỏ hoàn toàn. 

Để chọn được ly rượu thủy tinh ưng ý nhất thì việc chọn nhà cung cấp uy tín là điều rất hiển nhiên. Hãy đến với lythuytinh.vn để được tham khảo nhiều mẫu mã ly thủy tinh độc đáo nhất. 

19/09/2021
Ly rượu thủy tinh hay pha lê? - thật là một câu hỏi đau đầu

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất