Mách bạn cách gội đầu đúng cách

 Rất nhiều người đều đang giữ một suy nghĩ đó là gội đầu là công việc hết sức đơn giản và ai cũng có thể tự làm được, tuy nhiên đây không hề là một công việc đơn giản như bạn đang nghĩ. Bạn có thể biết gội đầu tuy nhiên đã biết gội đầu đúng cách chưa thì chưa hẳn đã có nhé. Gội đầu đúng cách sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn được khỏe mạnh tràn đầy sức sống và hạn chế đến mức tối đa những vấn đề liên quan đến da đầu
Những bạn nam nên gội đầu ít nhất 1 lần trên ngày và tuyệt đối bạn không nên sử dụng những chất giữ dầu trên da đầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. 
Trước khi cho dầu gội đầu m,ới vào bạn nên xoa bóp da đầu để đẩy hết những chất dầu cũ ở trong tóc ra ngoài và trong khi gội đầu bạn có thể lấy dầu tối đa ra khỏi chân tóc. Khi gội bạn nên để khoagr từ 2 – 3 phút trước khi xả để dầu có thể kịp làm sạch da đầu và tóc của bạn.
Sau khi gội bạn có thể dùng tay để vuốt thử xem có còn dầu trên tóc của mình hay không nếu bạn thấy cảm giác ken két khi vuốt tóc thì chứng tỏ tóc của bạn đã được làm sach dầu.
Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý một điều đó là nếu bạn quá lạm dụng những loại mỹ phẩm như uốn duỗi hay nhuộm hoặc sấy tóc thường xuyên thì sẽ làm cho mái tóc của bạn khô, giòn và dễ rụng hơn. Ngoài ra nếu tóc của bạn không được xả kỹ sau khi gội thì những chất thơm chất tẩy trên da đầu cũng có thể làm cho tóc bị rụng.
Hiện nay dầu gội đầu trên thị trường rất đa dạng và phong phú và bạn cũng không thể kiểm soát hết được nguồn gố xuất xứ của những loại dầu gội đầu đó. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những loại dầu gội đầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. 
Việc bạn gội đầu đúng cách sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khỏe và dễ dàng tạo kiểu hơn. Bên cạnh đó để giữ được nếp tóc lâu bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm những loại sáp vuốt tóc nam cứng để tạo được đa dạng kiểu cho mái tóc của bạn. 
Xem thêm: 
23/07/2017
Mách bạn cách gội đầu đúng cách

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *