Máy lạnh công nghiệp giá bao nhiêu trên thị trường ngày nay?

Xã hội ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ với số lượng người lao động chiếm đông đảo thì nhu cầu sử dụng sử dụng máy điều hòa, máy lạnh trong mùa hè nóng nực là một bài toán kinh tế giải quyết không hề dễ dàng đối với nguồn kinh phí còn hạn hẹp của các nhà kinh doanh. Những mối lo lắng để đảm bảo sức khỏe lao động cho người sử dụng và hơn nữa phải tiết kiệm tối đa mức chi phí hợp lý nhất là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi chủ doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lý chung, hệ thống máy lạnh công nghiệp đã được ra đời để xua tan đi cái nóng oi bức cho người sử dụng. 

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh công nghiệp
Với không gian làm việc trong môi trường công nghiệp thì máy lạnh công nghiệp không khí là một trong những thiết bị làm mát mang lại nhiệt độ làm việc phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Đây là dòng sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng bên ngoài thiên nhiên. Nó tận dụng tối đa những nguồn năng lượng ẩn trong khí quyển bằng cách làm bay hơi nước giúp làm giảm nhiệt độ, hấp thụ hơi nóng ở đó. Công suất vận hành không khí của máy lạnh công nghiệp chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí. 


Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại bầu không khí sạch cho tất cả mọi không gian khác. Khí bên ngoài thông qua máy có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi khả năng lọc bụi và các tạp chất khác. Dòng máy này có thể cung cấp lượng khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, cải thiện được việc thông gió và chất lượng không khí trong nhà xưởng. Vậy thì “dòng máy lạnh công nghiệp giá là bao nhiêu?” là câu hỏi được hầu hết các chủ đầu tư quan tâm.

Báo giá máy lạnh công nghiệp
Máy lạnh công nghiệp đem đến cho người dùng những tính năng vượt trội như:
•    Hệ thống ống nước lạnh gọn và nhẹ thích ứng với mọi địa hình từ các tòa nhà cao tầng cho đến những nơi có không gian lắp đặt nhỏ
•    Hệ thống hoạt động, vận hành ổn định, bền và có tuổi thọ cao
•    Phù hợp với những công trình lớn
•    Giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí và nguồn điện năng
•    Nhiệt độ ổn định
•    Công suất phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Tuy nhiên giá mỗi loại sản phẩm này cũng không hề nhỏ bởi tùy thuộc vào chất lượng, cấu tạo cũng như các thông số kỹ thuật giao động từ mức mấy chục triệu đồng vì vậy mà mỗi nhà đầu tư phải cân đo, đong đếm hợp lý từng loại máy lạnh công nghiệp giá bao nhiêu để có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phí cho doanh nghiệp mình.
 

Xem thêm: http://quatdasinvn.com/quat-cong-nghiep-di-dong/
23/08/2019
Máy lạnh công nghiệp giá bao nhiêu trên thị trường ngày nay?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất