Mực in mã vạch Wax thường được sử dụng nhiều trong môi trường nào?


 
Hiện nay trên thị trường có vô số loại mực in khác nhau với rất nhiều đặc tính phù hợp với từng loại máy in. Trong số đó thì Mực in mã vạch Wax được là một trong những loại mực in phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất bởi nó có nhiều ưu điểm về cả chất lượng lẫn độ tương thích với máy in, không những thế loại mực này còn có giá thành khá rẻ so với các loại mực in khác nên được nhiều công ty, cửa hàng,…lựa chọn để sử dụng. Vậy mực in mã vạch wax là gì, loại mực này có những ưu điểm và tính năng như thế nào? Mực in mã vạch Wax được sử dụng nhiều trong môi trường nào thì có thể phát huy hiệu quả cao nhất? Nếu như bạn cũng quan tâm đến loại mực in này và đang tìm kiếm thông tin cho những câu hỏi kể trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết về mực in mã vạch wax chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.


Giống như nhiều loại mực in khác, mực in mã vạch Wax là một loại Ribbon được sản xuất dưới dạng cuộn, với 2 thành phần chính là chất sáp và chất nhựa. Điểm khác biệt ở chỗ, trong thành phần của loại mực này, chất sáp chiếm tỷ lệ cao hơn vì vậy mà nó rất dễ bị nung nóng chảy trong quá trình in với mức nhiệt độ chỉ khoảng 65 độ C. Chính đặc điểm này khiến cho nhiều người dùng chọn lựa Mực in mã vạch Wax cho máy in của mình bởi nhiệt độ in càng thấp thì máy in sẽ có độ bền càng cao. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại máy in phải hoạt động liên tục với tần suất cao trong thời gian dài. 
Ngoài ra, Mực in mã vạch Wax còn có ưu điểm là có khả năng chống trầy xước rất tốt, đồng thời còn có khả năng kháng hóa chất nên không đòi hỏi điều kiện bảo quản quá nghiêm ngặt. Loại mực này được ứng dụng trong in ấn của nhiều lĩnh vực khác nhau, được dùng nhiều nhất trong in các loại tem vận chuyển, tem giá, tem sản phẩm,… Nói chung Mực in mã vạch Wax  mang lại hiệu quả in cao nhất khi dùng cho các loại decal phủ giấy, cho ra màu mực in rõ nét, đều đẹp và có độ bền cao. 
Không chỉ có ưu điểm về chất lượng, Mực in mã vạch Wax còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi giá thành của nó rất phải chăng và hợp túi tiền. Đây được xem là một trong những loại mực in rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 

Xem thêm bài viết: http://www.luonghaianh.com/news/detail/nhung-thong-tin-can-biet-ve-muc-in-ma-vach-990.html
10/03/2019
Mực in mã vạch Wax thường được sử dụng nhiều trong môi trường nào?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất