Ở với cô bán bánh nhưng bản thân lại đang cố gắng eat clean mỗi ngày mở tủ ra đều thấy bánh nhưng lạ

Ở với cô bán bánh, nhưng bản thân lại đang cố gắng eat clean, mỗi ngày mở tủ ra đều thấy bánh, nhưng lại phải giả mù với giả điên. Kiểu "Cái gì đây, trông lạ quá, chắc có độc, không nên thử" ?.
Tuy vậy mình vẫn không thể cưỡng lại được cảm giác chạy quanh cô bạn này, hít hà mùi bánh đang nướng, nghe bạn nói về kem tươi, về cherry ngâm rượu, bạn bảo mình giống em bạn những ngày đầu tiên (bạn mới ở với mình được hơn tháng thui), hào hứng và vui vẻ.
Mình thậm chí còn chụp từng bước làm bánh quy cơ, vì hôm đó mình rảnh, bạn cũng rảnh, hai đứa cùng đứng bếp bánh từ đầu tới cuối, mình còn nặn bánh nữa! Bạn dặn dò "Đừng ăn lúc nóng, để nguội bánh sẽ giòn c ạ", nên dù bánh mình nặn vừa từ lò ra thơm phức, mình cũng không ăn. Mình thật ngoannnn.
Thật ra mình chẳng giúp được gì nhiều, sau đợt nhầm lò vi sóng với lò nướng vì nghĩ lò gì cũng giống nhau, và đó là lần đầu tiên nhà mình có một em lò vi sóng, mình đã thử nhiều công thức làm bánh và đều fail hết, nên mình chỉ chăm chăm bảo "Ê cậu lui ra, tớ chụp ảnh cho!", "Cậu để im tớ căn cho, khóa của tớ có cả dạy chụp ảnh mà, hãy tin tớ điiii", và cho ra lò mấy cái ảnh này :3.
Mai bạn có đơn rùi, nhà mình sẽ lại thơm phức mùi bánh cho xemmmmm ❤.
23/09/2021
Ở với cô bán bánh nhưng bản thân lại đang cố gắng eat clean mỗi ngày mở tủ ra đều thấy bánh nhưng lạ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất