Ơi Con Sông Quê Con Sông Quê Sông Còn Nhớ Chăng Nơi Ta Ngồi Ngóng Mẹ

Ơi Con Sông Quê Con Sông Quê
Sông Còn Nhớ Chăng Nơi Ta Ngồi Ngóng Mẹ
Vời Vợi Tuổi Thơ Một Xu Bánh Đa Vừng !!!!!!!!!
--- AI CŨNG CÓ MỘT MIỀN QUÊ ĐỂ NHỚ ĐỂ THƯƠNG !!! QUÊ TÔI CÓ DÒNG SÔNG HỒNG CHẮT CHIU TỪNG GIỌT NUÔI TÔI KHÔN LỚN !!! SAU NHIỀU VẤP NGÃ CỦA CUỘC ĐỜI, SÔNG VẪN BAO DUNG ÔM TÔI VÀO LÒNG, GỘT SẠCH NHIỀU NỖI BUỒN ĐỂ NIỀM VUI ĐỌNG LẠI !!!!!!!!!
--- T/B: TẾT LÀ DỊP MỌI NGƯỜI THƯỜNG TRANH THỦ GẶP NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU TRONG GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ BỞI VÌ TRONG CUỘC SỐNG " CƠM ÁO GẠO TIỀN " MƯU SINH THƯỜNG NGÀY ĐÃ LẤY ĐI HẾT QUỸ THỜI GIAN CỦA MỖI CHÚNG TA . CHỈ KHI NGỒI LẠI BÊN NHAU CÙNG NÂNG LY TRÀ CHÚNG TA MỚI CẢM NHẬN ĐƯỢC HẾT CÁI ẤM ÁP CỦA TÌNH THÂN, CÁI THIÊNG LIÊNG CỦA SUM HỌP GIA ĐÌNH CÙNG HÂN HOAN VUI MỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI . NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ CÙNG HÒA CHUNG VÀO NIỀM VUI ẤY, THÁI TUẤN XIN GỬI TẶNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG MỘT MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT, TRÀN NGẬP NHỮNG NỖI NHỚ NIỀM THƯƠNG QUA ALBUM 25 MV KHÚC HÁT SÔNG QUÊ KARAOKE VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC CUNG BẬC ĐỘ CAO GAM GIỌNG TỪ CỰC TRẦM CHO ĐẾN CỰC CAO TRONG PHẠM VI 2 QUÃNG TÁM CỦA ÂM THANH TRONG ÂM NHẠC , TRỌN BỘ ALBUM GỒM " 25 MV KHÚC HÁT SÔNG QUÊ " ĐƯỢC ĐĂNG TẢI ĐẦY ĐỦ TRÊN KÊNH YOU TUBE " TRỊNH HOÀNG THÁI TUẤN " ... !!! . XIN KÍNH CHÚC QUÝ VỊ CÙNG CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI AN KHANG VÀ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC !!!!!!!!! HAPPY NEW YEAR 2019 !!!
Nhạc sĩ Trịnh Hoàng Thái Tuấn - ĐT : 090 460 9799
MUSIC VIDEO BY THAI TUAN ENTERTAINMENT
Email : trinhhoangthaituan@gmail.com
********** Hân Hạnh Giới Thiệu **********
(Beat+MV) Khúc Hát Sông Quê Karaoke (SON Thăng Trưởng) -Tiếng Đàn Thần cùng Tiếng hát Trịnh Hoàng Thái Tuấn 2019 . (Ngày phát hành : 7/2/2019) .
https://www.facebook.com/…/vb.100003265215…/2016057788513042
15/02/2020
Ơi Con Sông Quê Con Sông Quê Sông Còn Nhớ Chăng Nơi Ta Ngồi Ngóng Mẹ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất