Quy trình sản xuất tinh dầu quế nguyên chất

Tinh dầu quế là sản phẩm không hề xa lạ trong đời sống hiện đại. Ưu điểm nổi bật tinh dầu quế đầu tiên là khử mùi sau đó hỗ trợ điều trị một số bệnh về hô hấp, bệnh về da... Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi quy trình để sản xuất ra một lọ tinh dầu quế nguyên chất cho chúng ta sử dụng là như nào không?

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ quy trình sản xuất ra tinh dầu quế và địa chỉ bán tinh dầu quế chất lượng giá tốt trên thị trường. Hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin bổ ích.

Các bước sản xuất tinh dầu quế nguyên chất

Chọn nguyên liệu. Để đảm bảo được chất lượng tinh dầu quế chất lượng thì đầu tiên phải lựa chọn được nguồn nguyên liệu chiết xuất tinh dầu quế chất lượng. Chất lượng của tinh dầu quế có cao hay không 90% quyết định bởi nguyên liệu sản xuất. Tinh dầu quế chiết xuất chính từ lá dầu.

https://ecocare.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/Tinh-dau-treo-xe-nhai-scaled.jpg

Lựa chọn được nguyên liệu lá quế sau đó sẽ là nước cát nhỏ lá quế bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất. Khi cắt nhỏ lá quế ra sẽ giúp cho việc trích tinh dầu từ lá quế đạt hiệu quả 100%.

Sau khi xử lý lá quế xong thì cần cho lá quế vào nồi chưng cất. Sau khi cho lá quế vào nồi chưng cất xong thì tiến hành chưng cất bằng cách đun nóng. Lưu ý cần sử dụng lượng nhiệt vừa đủ tráng dùng nhiệt cao sẽ khiến cho tinh dầu quế bay hết. Như vậy tinh dầu quế sẽ không còn đảm bảo chất lượng nữa.

Bước cuối cùng trong khâu sản xuất tinh dầu quế là tách tinh dầu quế và đóng sản phẩm.

Địa chỉ bán tinh dầu quế nguyên chất uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay

Hiểu được nhu cầu cần sử dụng tinh dầu quế chất lượng cao và giá tốt. Nên Ecocare luôn cố gắng đem đến cho người tiêu dùng hệ thống sản phẩm tinh dầu quế chất lượng tốt nhất thị trường.

Quy trình sản xuất tinh dầu quế được Ecocare kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, chiết xuất tinh dầu quế, đóng sản phẩm và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chính vì là địa chỉ sản xuất và phân phối tinh dầu quế nguyên chất trực tiếp trên thị trường nên giá bán tinh dầu quế của công ty khi đưa ra thị trường là bảng giá gốc. Cam kết ưu đãi nhất thị trường sử dụng hiện nay.

Để mua được tinh dầu quế chất lượng, khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới bài viết. Hoặc trực tiếp đặt hàng trên địa chỉ web: https://ecocare.com.vn/

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-lau-san-huu-co-bo-hon-tinh-dau-que
Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=24293
11/04/2021
Quy trình sản xuất tinh dầu quế nguyên chất

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất