Tìm hiểu về giá hồ cá rồng 

Cá rồng là loại cá có giá trị cao, quý hiếm, theo quan niệm dân gian thì cá  rồng không chỉ được nuôi với mục đích để làm cảnh mà nó còn mang ý phong thủy, loài cá này sẽ giúp cho gia chủ giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt, ngoài ra thì nó còn giúp trừ tà ma. Chính vì có ý nghĩa to lớn như thế nên hiện nay có rất nhiều gia đình nuôi loại cá này, điều này dẫn đến nhiều người tìm đến đơn vị thi công hồ cá rồng. Nếu bạn cũng muốn biết về lối thiết kế hồ cá, giá để thi công hồ cá rồng thì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi.

Giá của hồ cá rồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá hồ cá rồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại nguyên liệu làm hồ cá, kích thước của bể cá, hệ thống lọc nước, và một số thiết bị đi kèm khác. 
•    Kích thước hồ cá rồng: do cá rồng có kích thước khá lớn, cá to có thể dài đến 1m nên khi thiết kế hồ cá mọi người nên để chiều dài tối thiểu cho hồ là 1m2 để cá có thể phát triển. Và kích thước chiều dài, rộng, cao được cho là phù hợp nhất khi chúng ta nuôi cá rồng sẽ lần lượt là 180cm, 75cm, 60cm. Khi thiết kế hồ cá rồng thì bạn cũng có thể kết hợp giữa chất liệu gỗ và kính để  tạo thêm điểm nhấn, vẻ đẹp cho hồ cá.


•    Phông nền: nếu cá rồng có màu đỏ thì bạn nên chú ý chọn phông nền màu xanh hoặc trắng để làm nổi bật lên được vẻ đẹp của cá.
•    Chất lượng nước: đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của hồ cá. Cá rồng dễ sống nhưng nó lại nhạy cảm với môi trường nước do đó bạn nên sử dụng máy bơm và hệ thống lọc nước để đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch đồng thời cung cấp cho cá lượng oxi cần thiết.
•    Ánh sáng: hệ thống đèn chiếu sáng ảnh hưởng, tác động đến màu sắc đậm nhạt của cá, nguồn ánh sáng phù hợp sẽ giúp chúng trở nên sinh động hơn, đậm nét hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công
Bạn nên tìm hiểu đến đơn vị thi công hồ cá rồng để đảm bảo  được chất lượng của hồ cá cũng như tính thẩm mỹ.
•    Đơn vị phải đảm bảo thiết kế hồ cá hài hòa với kiến trúc ngôi nhà và mang lại tính thẩm mỹ cao.
•    Hồ cá cần phải thiết kế cho cá có thể thoải mái bơi lội.
•    Vị trí lắp đặt hồ cá cần phù  hợp với phong thủy của ngôi nhà và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.
•    Hệ thống lọc phải đảm bảo loại bỏ được các độc tố có trong nước.
•    Đơn vị thi công phải có chế độ bảo hành, khắc phục các vấn đề xảy ra đối với hồ cá.
•    Giá hồ cá rồng phải đảm bảo phù hợp với chất lượng, tính thẩm mỹ của hồ cá.
Trên đây là một số các lưu ý khi bạn lựa chọn đơn vị thi công hồ cá rồng, bạn nên tham khảo mức giá để đảm bảo không bị hét giá quá cao nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguyenkhanhtra.com/news/detail/nhung-tieu-chi-de-lua-chon-ho-ca-rong-1426.html
15/01/2020
Tìm hiểu về giá hồ cá rồng 

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất