Ưu điểm nổi bật và những hạn chế của tường kính

Các toà nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Thay vì những bức tường mặt tiền làm từ bê tông kín mít, bí bách thì hiện nay tường kính được ưa chuộng hơn cả, vừa sở hữu giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp cho các công trình và rất nhiều những tính năng nổi bật khác, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thi công. 
 
Để cho các chủ thầu xây dựng và các khách hàng của chúng ta hiểu rõ hơn về những giá trị cũng như những lợi ích mà tường kính mang đến, hãy cùng với công ty Tường Kính TKC chia sẻ một số những vấn đề về ưu điểm nổi bật cũng như những hạn chế tồn đọng từ vật liệu xây dựng tường kính. 
 
Ưu điểm nổi bật
Nói là tường kính nhưng không hoàn toàn làm từ kính, nó còn được kết hợp với chất liệu khung thép với lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng han gỉ hay oxy hoá dưới sự tác động của thời tiết và môi trường. 
 
Tường kính với chất liệu kính cường lực cao cấp, đảm bảo mang đến sự an toàn cho không gian xây dựng của gia đình bạn. Kính cường lực khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, hoàn toàn vô hại đối với mọi người xung quanh. Trong khi đó, các loại kính thuỷ tinh thông thường nếu không may xảy ra các sự cố sẽ vỡ thành những mảnh lớn, gây tổn thương đến mọi người. 
 
Tường kính được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH Tường Kính TKC đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng châu  u, đều là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức… 
 
Tường kính là vật liệu xây dựng cao cấp có khả năngchống lại mọi tác động của ngoại lực một cách hiệu quả, tính cách âm, cách nhiệt cao hơn, việc thi công nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm. 
 
Tường kính được sử dụng hợp lý phù hợp khi được ứng dụng trong một số các công trình kiên trúc mang đến hiệu quả cao trong công việc, ghi điểm nổi bật cho công trình kiến trúc của bạn. 
 
Hạn chế của tường kính
 
Tường kính khi thi công tại một số toà nhà cao tầng sẽ làm khả năng tản nhiệt kém đi, vô tình khiến cho việc tiêu hao năng lượng cao hơn. Tính phản quang của tường kính rất lớn, khién cho độ nhiễm ánh sáng phản quang cao hơn, có thể dẫn đến những mối nguy với sự an toàn khi tham gia giao thông, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống của người dân. 
 
30/07/2018
Ưu điểm nổi bật và những hạn chế của tường kính

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất