Vai trò của tủ kho bếp trong đời sống

Bạn cảm thấy căn bếp không được rộng rãi, gọn gàng do việc xếp đồ chưa được thông minh, và bạn muốn nó được cải thiện? Mọi không gian nhà bếp đều được gia trang bị thêm các thiết bị và đồ đựng để căn bếp được gọn gàng, thoát mát hơn. Trong đó, tủ kho bếp đang là một loại tủ để đồ bếp được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Đặc điểm của tủ đồ kho
Tủ kho bếp hay còn được gọi là tủ đựng đồ khô, nó được ví như một chiếc tủ lạnh thời hiện đại nhưng chuyên đựng các đồ khô không thích hợp để tủ lạnh. Nó được dùng để lưu trữ, cất giữ lượng lớn các thực phẩm khô cho gia đình.
Trên thị trường hiện nay, dựa vào thiết kế của tủ mà người ta chia ra hai loại tủ kho phổ biến, đó là tủ kho cánh kéo và tủ kho cánh mở. Tuy nhiên ta có thể dễ dàng nhận ra đó là thiết kế của tủ kho cánh mở mang lại nhiều ưu điểm hơn tủ kho cánh kéo, khách hàng phần lớn cũng lựa chọn nhiều với loại tủ kho cánh mở.


Tuy có các thiết kế khác nhau, nhưng cả hai loại tủ đều có điểm chung về phần cấu tạo. Phần cánh tủ và phần thùng sẽ được làm nhựa hoặc gỗ có đặc tính chống thấm, hạn chế bị cong vênh và chống bị mối mọt. Phần bề mặt sau đó cũng được phủ một lớp vật liệu như Laminate, Acryric,... nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và giúp tăng tuổi thọ của tủ.
Cấu tạo bên trong của tủ gồm 1 hoặc 2 bộ khay làm bằng inox 304 đáy hở, giúp thoáng khí, không bị động nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tủ kho có các thiết kế dạng hộp, dạng nan và dạng cánh kéo, và với các kích thước đã có sẵn. Vậy nên, khách hàng nên tham khảo các kích thước trước và so sánh với không gian của gia đình trước khi yêu cầu lắp đặt để tránh sai sót.

Sự tiện dụng của tủ đồ kho
Bạn có thể cất trữ rất nhiều thực phẩm khô với không gian rộng lớn và tiện lợi bởi tủ đựng đồ khô. Và bạn cũng không cần phải lo lắng thực phẩm sẽ bị ẩm mốc, mối mọt gây hư hỏng. Đặc biệt, với các phụ kiện đi kèm với tủ sẽ giúp căn bếp của bạn gọn gàng, thoáng mát hơn rất nhiều. Các thực phẩm sẽ được sắp xếp một cách thông minh mà tiết kiệm không gian. Chỉ cần mở tủ ra là tất cả đều xuất hiện ngay trước mắt mà không cần mệt mỏi lục lọi, tìm kiếm. Bởi vậy mà nó được đánh giá là một trong những vật dụng tiện ích và cần thiết dành cho tủ bếp. Bạn đọc còn chần chờ gì mà không sắm ngay về cho căn bếp của mình
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/gia-xoong-noi-bat-dia
Xem thêm bài viết: http://www.goinhokyuctoi.com/news/detail/ke-goc-xoay-lien-hoan-giup-tiet-kiem-khong-3075.html
20/01/2020
Vai trò của tủ kho bếp trong đời sống

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất